Phần 3: Ngón tay cái màu xanh của Thiên Chúa

Thứ bảy - 17/03/2012 05:57


(St 2,4 -17)
...khi Thiên Chúa tạo ra Trái đất, Thiên Chúa nhìn xuống thấy rằng không có ai chăm sóc nó.

Vì vậy, Thiên Chúa cúi xuống mặt đất và vốc lên một số vật liệu từ mặt đất. Ngài lấy những thứ từ mặt đất vào tay của mình tạo hình thành một người đàn ông. Nhưng người đàn ông chỉ ngồi đó trên mặt đất giống như một cục đất sét. Không có sự sống. Vì vậy, Thiên Chúa cúi xuống một lần nữa và thở vào người đàn ông người đàn ông trở nên có sự sống!

thể của người đàn ông đã được tạo từ đất, nhưng cuộc sống của người đàn ông đến từ hơi thở của Thiên Chúa. Hãy luôn nhớ rằng. Cuộc sống của bạn là hơi thở của Thiên Chúa.

Thiên Chúa đã gọi người đàn ông là, "Adam".

Sau đó, Thiên Chúa trồng một khu vườn địa đàng cho Adam sống trong đó. từ khi Thiên Chúa là Chúa, Ngài một người làm vườn khá tốt. Ngài đã trồng các loại cây trong vườn, cây táo, và cây , cây chuối, cây xoài, cây sung những người biết những những loại cây này ở trong vườn của Ngài. Đức Chúa Trời muốn chắc chắn rằng  nhiều thức ăn ngon dư thừa để ăn. (Đừng hỏi tôi tại sao Ngài không trồng cây kẹo nào!).


Ở giữa khu vườn của Thiên Chúa cũng đã trồng hai cây đặc biệt. Một được gọi là cây mạng sống, một được gọi là Cây hiểu biết về Thiện và Ác.

Thiên Chúa đã tạo ra một dòng nước sạch, trong mát, chảy qua giữa khu vườn tưới nước cho nó và giữ cho nó xanh tốt.

Sau đó, Thiên Chúa đã mang Adam vào vườn Ngài nói với ông: "Hãy chăm sóc khu vườn của ta. Con thể ăn trái của bất kỳ cây nào mà ta đã làm cho chúng phát triển ở đó. Nhưng hãy cẩn thận. Không ăn trái cây từ
Cây hiểu biết về Thiện và Ác. Nếu con ăn trái cây đó, con sẽ chết. "

Vì vậy, Adam bắt đầu sống và làm việc trong vườn, Thiên Chúa đã làm cho anh ta.

Khu vườn một nơi đẹp tuyệt vời, một nơi tuyệt đẹp.(photo)


Nhưng Adam cô đơn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây