Hội xuân Ất Mùi 2015

Thứ hai - 16/02/2015 21:10

Hội xuân Ất Mùi 2015

Thông báo hội xuân Ất Mùi 2015
Kính gửi quý cha, quý gì, quý chức tân cựu, quý ân nhân và quý phụ huynh ,
Theo truyền thống tốt đẹp hàng năm của Đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể, mỗi dịp xuân về là chúng con tổ chức hội xuân cho các em thiếu nhi và cộng đoàn giáo dân trong giáo xứ vui xuân, cũng là dịp để đoàn thiếu nhi kiếm thêm nguồn quỹ để tổ chức sinh hoạt cho các em thiếu nhi trong suốt một năm.
Tiếp nối truyền thống đó, Và mong muốn mang lại cho các em thiếu nhi môi trường vui chơi và giải trí lành mạnh trong những ngày xuân về, chúng con xin thông báo đến quý ân nhân và phụ huynh ngày giờ của hội xuân Ất Mùi như sau:
Hội xuân Ất Mùi 2015 sẽ diễn ra vào :  mùng 2 ,3, 4  tết âm lịch.
Thời gian :                            Từ 18h ~21h30
Địa điểm:                              khuôn viên nhà thờ Thánh Tâm- Lộc Tiến.
Các gian hàng : Lô tô, Quy số, Thú may mắn, Câu Cá, Ném lon, Thả banh,
ném rổ, Ẩm thực.
  Chúng con xin cảm ơn quý phụ huynh đã quan tâm, tạo điều kiện cho các em Nghĩa Sĩ phụ giúp hội xuân năm nay. Đoàn thiếu nhi đang rất cần những tấm lòng quảng đại  biết dấn thân phục vụ như con em của quý vị .
Sau hết chúng con xin gửi lời cảm ơn đến quý Cha, quý gì, quý chức tân cựu, quý ân nhân và các bạn đã luôn đồng hành và giúp đỡ đoàn thiếu nhi trong suốt một năm qua. Nguyện Chúa Giê Su Thánh Thể tuôn đổ hồng ân và trả công bội hậu cho quý vị.
Hòa cùng không khí rộn ràng vui tươi của năm mới ,Chúng con xin kính chúc quý cha, quý gì, quý ân nhân và các bạn một năm mới hạnh phúc, an khang thịnh vượng  và tràn đây hồng ân của Chúa Giê Su Thánh Thể.


Đoàn TNTT gx Thánh Tâm

Nguồn tin: xudoanthanhtam2.2015

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây