Một bệnh nhân parkinson được Đức Gioan Phaolô II chữa lành

Thứ ba - 31/07/2012 06:41

Một bệnh nhân parkinson  được Đức Gioan Phaolô II chữa lành

Ông Marco Fidel Rojas, người Colombia, đã được lành bệnh Parkinson một cách lạ lùng, nhờ lời bầu cử của Đức Gioan Phaolô II. Tất cả các hồ sơ bệnh lý và chứng từ của ông đã được chuyển về Bộ Phong Thánh tại Roma để được cứu xét.
MỘT BỆNH NHÂN PARKINSON
ĐƯỢC ĐỨC GIOAN PHAOLÔ II CHỮA LÀNHRadiovaticana – BOGOTÀ: Ông Marco Fidel Rojas, người Colombia, đã được lành bệnh Parkinson một cách lạ lùng, nhờ lời bầu cử của Đức Gioan Phaolô II. Tất cả các hồ sơ bệnh lý và chứng từ của ông đã được chuyển về Bộ Phong Thánh tại Roma để được cứu xét.

       Kể lại với phóng viên Thời Báo Colombia ông Rojas cho biết ông bắt đầu có các dấu hiệu bị bệnh Parkinso hồi tháng 12 năm 2005. Sau các cuộc khám nghiệm các bác sĩ cho biết ông đã bị đứt mạch máu não dẫn tới bệnh Parkinson. Bệnh tình ngày càng nặng, ông tưởng mình có thể chết bất cứ lúc nào, và nhiều lần ông đã bị ngã khỏi xe lăn.

         Tình trạng bệnh tật của ông ngày càng nặng. Bất thình lình ông nhớ lại là buổi chiều ngày 27 tháng 12 năm 2010, trong một chuyến hành hương Roma, sau thánh lễ ông có thưa chuyện với Đức Gioan Phaolo II một lúc. Thế là tối hôm đó trong đau đớn ông nghĩ: ”Tôi có một người bạn trên trời và Người đã bị bệnh Parkinson. Thế tại sao tôi lại đã không cầu nguyên với người trước? Lậy Đấng đáng kính Gioan Phaolô II, xin đến chữa lành con, xin hãy đặt tay ngài trên đầu con”. Sau khi cầu nguyện như thế ông Rojas nói ông đã ngủ rất ngon đêm đó, và sáng hôm sau ông thức dậy và không còn có các triệu chứng bệnh Parkinson nữa.

        ”Vâng, Đức Gioan Phaolô II đã chữa tôi lành bệnh, và tôi hứa với Đấng đã chữa tôi lành là tôi sẽ truyền bá lòng sùng kính Người tại bất cứ nơi đâu tôi có thể làm”.

        Tờ Thời Báo Colombia cho biết bác sĩ Antonio Schlesinger Piedrahita, một bác sĩ thần kinh nổi tiếng bên Colombia, đã chứng thực sự lành bệnh của ông Fidel và cho biết ông ta rất khỏe mạnh.

       Phép lạ lành bệnh Parkinson của nữ tu Marie Simon Pierre đã dẫn tới lễ phong chân phước cho Đức Gioan Phaolô II tại Roma hồi tháng 5 năm ngoái 2011. Phép lạ cho ông Marco Fidel Rojas có thể sẽ là phép lạ để tôn phong Hiển thánh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây