[Ngành Thiếu] Viếng thăm người già neo đơn trong giáo xứ

Chủ nhật - 21/04/2013 06:29

[Ngành Thiếu] Viếng thăm người già neo đơn trong giáo xứ

Theo truyền thống hàng năm của TNTT Xứ Đoàn Thánh Tâm, mùa chay là mùa các em thiếu nhi hăng hái tham gia làm việc tông đồ. Năm nay được sự cho phép của Quý Cha, BQT Xứ Đoàn,các em Ngành Thiếu đã có một ngày làm công việc tông đồ trọn vẹn, khỏi đầu bằng việc dành dụm, quyên góp trong mùa chay và kết thúc là chuyến đi thăm biếu những người già neo đơn trong giáo xứ.

Dưới sự đồng hành, hướng dẫn của các Trưởng và các chị tiền tập dòng Đa Minh.  Các em đã đi đến viếng thăm và tặng quà cho những người neo đơn theo từng giáo họ, tai đây các em có dịp nói chuyện và hỏi thăm sức khoẻ, cũng như biết lắng nghe những tâm sự, nỗi lòng của những ngưới neo đơn.


 Những món quà tuy nhỏ bé, đơn sơ nhưng chứa đựng  sự hy sinh, thương yêu của các em .Chuyến đi cũng  giúp cho các em hiểu và cảm thông với những hoàn cảnh neo đơn trong  giáo xứ, khơi gợi cho các em tình thương yêu mọi người. Để từ đó các em biết sống quảng đại , hy sinh, biết cho đi và góp phần xây dựng  giáo xứ và quê hương ngày càng thêm vui tươi và hạnh phúc.
 Hình ảnh: Thảo Nguyên, Kim Uyên

 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây