Họp mặt truyền thống hiệp đoàn Thánh Phaolo

Thứ hai - 08/08/2011 06:25

Họp mặt truyền thống hiệp đoàn Thánh Phaolo

Mừng bổn mạng hiệp Đoàn Gioan Phaolo 28 - 6. Các anh chị em Huynh Trưởng của các Giáo Xứ lân cận đã tập trung lại với nhau, được tổ chức tại Giáo Xứ Thánh Mẫu - Lộc phát với chủ đề " Ra khơi ". Các Cha Tuyên Úy đã cùng nhau làm lễ mừng bổn mạng, với sự tham gia đông đảo của Huynh Trưởng các xứ.
Sinh hoạt mừng bổn mạng hiệp đoàn 28 - 6

Mừng bổn mạng hiệp Đoàn Gioan Phaolo 28 - 6. Các anh chị em Huynh Trưởng của các Giáo Xứ lân cận đã tập trung lại với nhau, được tổ chức tại Giáo Xứ Thánh Mẫu - Lộc phát với chủ đề " Ra khơi ". Các Cha Tuyên Úy đã cùng nhau làm lễ mừng bổn mạng, với sự tham gia đông đảo của Huynh Trưởng  các xứ. Sau lễ, là một buổi sinh hoạt tập thể trong đó sinh hoạt vòng tròn làm nổi bật những Huynh Trưởng hoạt náo viên làm thay đổi cả một bầu khí, khiến cho anh chị em có một buổi sáng thật vui, qua buổi chiều những trò chơi vận động đòi hỏi sự khéo léo lôi cuốn tất cả mọi người tham gia. Đến tối, không thể bỏ qua một buổi sinh hoạt lửa trại đầy ý nghĩa thông qua những thông điệp được trình bày bằng hoạt cảnh, vũ điệu, hài kịch...mà Huynh Trưởng các xứ đã biểu diễn.Cha Giuse Vũ ngọc Thanh - Tuyên Úy ( người đang dẫn dắt Đoàn TNTT -GXTT)


Buổi lễ mừng bổn mạngBan tổ chức


 

Huynh Trưởng GXTT tham gia đại hội


Chủ đề " Ra khơi " của đại hội


Anh chị em Huynh Trưởng cùng tham gia đại hội


Xứ Thánh Mẫu  (chủ nhà) giúp vui 

 
Ngoài việc sinh hoạt, vui chơi vận động thì bên cạnh đó đại hội còn mang một ý nghĩa lớn đối với Huynh Trưởng. Huynh Trưởng là một " Ơn gọi " thiêng liêng, nhắc nhở mọi người phải luôn nhớ đến bổn phận và trách nhiệm của mình.


28 - 06 - 2011

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây